Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 của trường THPT Lục Ngạn số 3

 

          Sáng nay, ngày 5/9/2021, trong bối cảnh hết sức đặc biệt của cả nước khi dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp , trường THPT Lục Ngạn số 3 đã tổ chức lễ khai giảng trang nghiêm, cô đọng vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch. Buổi lễ khai giảng của trường được tổ chức với giới hạn là toàn thể các em học sinh khối 10 và 10 học sinh mỗi lớp đối với khối 11, 12. Buổi lễ cũng được phát trực tiếp với sự tham dự của hơn 700 học sinh nhà trường qua ứng dụng Microsoft Teams.

Toàn cảnh của buổi lễ

          Từ 7 giờ sáng, các thầy cô và học sinh đến tập trung đã được đo thân nhiệt và sát khuẩn tại cổng trường, 100% đại biểu, thầy cô và các em học sinh có mặt buổi lễ đều đeo khẩu trang và đảm bảo giãn cách đúng quy định. Tuy nhiên không vì thế mà không khí chào đón năm học mới lại mất đi sự hân hoan, náo nhiệt. Từng ánh mắt học trò vẫn ngời sáng niềm vui được đến trường và niềm hào hứng bắt đầu một năm học mới.

Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng

 

         Lễ khai giảng của trường THPT Lục Ngạn số 3 năm nay có sự hiện diện của các đại biểu là ban đại diện cha mẹ học sinh đến chúc mừng thầy và trò nhà trường . Trong buổi lễ, thầy Phạm Hồng Dương - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước chúc mừng ngày khai trường năm học 2021-2022, đọc diễn văn khai giảng tuyên bố năm học mới chính thức bắt đầu và đánh trống khai trường.

Thầy Phạm Hồng Dương- hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước

                       Tiếng trống khai trường bắt đầu năm học mới

 

           Tiếng trống ngày tựu trường rộn rã, âm vang thông báo một năm học mới đã bắt đầu, thầy và trò trường THPT Lục Ngạn số 3 lại sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao tri thức và quyết tâm đạt được những thành tích tốt nhất cho năm học này!

             Tự hào mang trên mình đồng phục của ngôi trường yêu dấu

 

          Mùa thu ngày khai trường – mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng của tuổi học trò, xin được kính chúc các thầy cô giáo và các em học sinh có một sức khoẻ dồi dào, một  năm học mới thành công rực rỡ!


Tác giả: Bùi Thị Duyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội