Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ HỘI HALLOWEEN – SÂN CHƠI BỔ ÍCH CHO HỌC SINH

Nhằm tạo động lực cho học sinh yêu thích môn tiếng Anh, chiều 31/10/2020, câu lạc bộ Tiếng Anh của trường THPT Lục Ngạn số 3 đã tổ chức một buổi ngoại khóa với chủ đề về Lễ hội hóa trang Halloween. Đến dự với buổi ngoại khóa, thầy và trò nhà trường rất vinh dự được đón tiếp thầy giáo Phạm Đức Cường, chuyên viên Tiếng Anh Sở GD & ĐT cùng với các thầy cô giáo là cốt cán môn Tiếng Anh đến từ các Phòng giáo dục, các trường Tiểu học, THCS và THPT trong tỉnh. Đến dự buổi ngoại khóa còn có Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường. Buổi ngoại khóa diễn ra trong sự háo hức, cuồng nhiệt của các bạn học sinh đến từ 36 lớp.

Ban tổ chức, các khách mời và các thí sinh dự thi trang phục trong ngày hội Hallowen diễn ra vào 14h30 ngày 31 tháng 10 năm 2020 tại trường THPT Lục Ngạn Số 3

Lễ hội diễn ra với rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, vở kịch hài hước và ý nghĩa và các trò chơi hấp dẫn như đập bóng bằng mông, ăn táo, trả lời câu hỏi, nghe nhạc điệu đoán tên bài hát…. Đặc biệt, 36 thí sinh đại diện cho 36 lớp đã thể hiện đúng tinh thần lễ hội hóa trang Halloween với sự sáng tạo vô cùng ấn tượng và độc đáo. Phần trình diễn được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Thầy Phạm Hồng Dương (Hiệu trưởng trường THPT Lục Ngạn Số 3) trao phần thưởng cho các trang phục ấn tượng của các khối lớp

Bên cạnh đó, các em còn được giao lưu bằng Tiếng Anh với các thầy cô khách mời của chương trình. Các em rất tự tin bước lên sân khấu và thể hiện khả năng nói tiếng Anh trước gần 1500 bạn học sinh và các thầy cô.

Học sinh trường THPT Lục Ngạn Số 3 giao lưu với thầy Phạm Đức Cường chuyên viên Tiếng Anh Sở GD & ĐT Bắc Giang.

 

Học sinh trường THPT Lục Ngạn Số 3 giao lưu với  các thầy cô khách mời bằng tiếng anh.

Buổi ngoại khóa đã tạo ra sân chơi vui tươi, bổ ích, tạo môi trường rèn luyện giao tiếp tiếng Anh cho các em học sinh. Các em đã có một buổi trải nghiệm đầy thú vị. Đây cũng sẽ là kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời học sinh của các em.

Người viết bản tin

Nguyễn Thị Kim Thanh - Giáo viên trường THPT Lục Ngạn Số 3                               


Tác giả: Nguyễn Thị Kim Thanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội