CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KÌ NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 CỦA TRƯỜNG THPT LỤC NGẠN SỐ 3

Ngay sau khi có công văn số 158/SGDĐT-VP ngày 19/02/2021 của Sở GD & ĐT Bắc Giang chỉ đạo về việc đón học sinh trở lại học sau kì nghỉ phòng chống dịch Covid-19, Ban giám hiệu nhà trường đã khẩn trương ra thông báo đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường chuẩn bị mọi điều kiện để công tác dạy và học trở lại bình thường vào sáng ngày thứ 2 (22/2/2021).

Các thầy cô trường THPT Lục Ngạn số 3 đang lau chùi bàn ghế các lớp học

Trong buổi sáng hôm nay, chủ nhật ngày 21/2/2021, các thầy cô đã có mặt tại trường từ rất sớm để tổng vệ sinh toàn bộ trong và ngoài lớp học, sân trường, nhà để xe....

Các cô quét dọn từng phòng học

… và tỉ mỉ lau từng ô cửa sổ của từng lớp.

Các thầy cô đang vệ sinh khu vực sân trường.

Một nhóm thầy cô đang quét dọn khu vực nhà để xe của học sinh.

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, các thầy cô đều cố gắng tạo ra một môi trường sạch sẽ, an toàn để các em trở lại trường học với một tâm thế thoải mái và yên tâm nhất.

​Quang cảnh đầy nắng sạch đẹp trường THPT Lục Ngạn Số 3 chờ đón học sinh thân yêu.

Thầy và trò trường THPT Lục ngạn số 3 hãy cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19 vì một năm học an toàn, chất lượng và hiệu quả!

Người đưa tin

Nguyễn Thị Kim Thanh