ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ NAM TRƯỜNG THPT LỤC NGẠN SỐ 3 NÂNG CAO CHIẾC CÚP VÔ ĐỊCH DANH GIÁ!

          Hòa chung không khí sôi nổi kỉ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) và hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2021, Huyện đoàn Lục Ngạn đã tổ chức giải bóng đá nam giữa các trường THPT trong địa bàn huyện. Đội vô địch sẽ tiếp tục sẽ đại diện cho tuổi trẻ huyện Lục Ngạn tham gia giải bóng đá cấp tỉnh do Tỉnh đoàn Bắc Giang tổ chức.

     Vượt qua những khó khăn, thử thách và các đối thủ nặng kí, đội bóng đá nam trường THPT Lục Ngạn số 3 đã bước vào trận chung kết gặp đội bóng đá nam trường THPT Lục Ngạn số 1. Vào buổi chiều ngày 22/3/2021, trận chung kết lịch sử đã diễn ra sôi nổi và kịch tính, các cầu thủ đã cống hiến hết mình làm nên một trận cầu đáng nhớ trong lòng cổ động viên.

Lối thi đấu cống hiến của các vận động viên hai đội

         Bước vào trận chung kết, đội bóng đá trườngTHPT Lục Ngạn số 1 được đánh giá là mạnh hơn chúng ta rất nhiều về chuyên môn, kỹ thuật và tâm lý sân nhà. Những phút đầu trận đấu, chúng ta liên tục phải hứng chịu những tình huống lên bóng tấn công của đội bạn nhưng chúng ta vẫn mạnh mẽ, bình tĩnh để hóa giải. Chúng ta càng đá càng hay, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 100 cổ động viên như tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ, những đôi chân trở nên thanh thoát hơn, những tình huống phản công sắc lẹm hơn.

 

Đội cổ động viên “ hết mình” của trường THPT Lục Ngạn số 3

        Quy luật của bóng đá là vậy, đội bạn tấn công nhiều nhưng không ghi được bàn thắng, vào những phút cuối cùng của trận đấu, tiền đạo của chúng ta đã có một cú ra chân quyết đoán, bóng bay nhanh vào góc cao của khung thành mở tỉ số 1- 0 cho đội bóng trường THPT Lục Ngạn số 3. Những phút còn lại, đội bạn dồn lên tấn công hòng ghi bàn thắng gỡ hòa nhưng với bản lĩnh kiên cường chúng ta vẫn đứng vững và bảo toàn tỉ số đến hết trận đấu. Chiến thắng ấn tượng và thuyết phục, chúng ta đã nâng cao chiếc cúp vô địch danh giá!

Đồng chí La Duy Thanh bắt tay và chúc mừng đội vô địch

Cùng nâng cao chiếc cúp vô địch!

      Xin được gửi lời chúc mừng đến Ban huấn luyện cùng các cầu thủ, xin được cám ơn Ban giám hiệu, hội PHHS nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện cho đội bóng. Chặng đường phía trước vẫn còn rất dài, nhưng chúng ta tin vào sức mạnh đoàn kết và quyết thắng của đội tuyển bóng đá nam trường THPT Lục Ngạn số 3 sẽ làm nên kì tích trong giải bóng đá cấp tỉnh vào tháng 4 tới đây!

 Người đưa tin

Đỗ Mạnh Quang

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều