ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI SAU KỲ NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID- 19

Căn cứ Công văn số 158/ SGDĐT- VP ngày 19/02/2021 của sở GD&ĐT Bắc Giang về việc học sinh đi học trở lại sau kỳ nghỉ phòng, chống dịch Covid-19.

Sáng ngày 22/2/2021 học sinh trường THPT Lục Ngạn số 3  nói riêng và học sinh trong địa bàn tỉnh Bắc Giang nói chung đã trở lại trường học sau kì nghỉ phòng chống dịch Covid- 19. Tất cả các em trong toàn trường đã thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang khi đến trường và trong suốt thời gian tham gia học tập tại trường. Sáng sớm và giờ tan trường thầy cô tổ chức phân luồng giao thông nhằm tránh ùn tắc tại khu vực cổng trường trong giờ cao điểm.

- Khi đến trường các em thực hiện khử khuẩn và đo thân nhiệt trước khi vào cổng trường đầy đủ.

( Hình ảnh các em học sinh thực hiện đo thân nhiệt và sát khuẩn trước khi vào trường học)

Ở khu vực cổng trường, trước các khu vệ sinh, mỗi các tầng học đều bố trí nước khử khuẩn khô, xà phòng, khăn mặt rửa tay ở các bồn.

( Các bồn rửa tay đã được chuẩn bị đầy đủ khăn mặt, xà phòng, nước khử khuẩn khô)

Nhà trường không tiến hành giờ chào cờ đầu tuần thay vào đó là giờ sinh hoạt tập thể tại lớp. Tại đây, giáo viên hướng dẫn học sinh thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh.

Ngay sau khi đón học sinh vào lớp, các em nhanh chóng ổn định nề nếp, thực hiện nghiêm túc hoạt động học tập!

Người đưa tin

Vi Thị Chi