Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt học sinh nhà trường trước khi các em tham gia kì thi học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh năm học 2020-2021

Ngày 05/3/2021, Ban giám hiệu trường THPT Lục Ngạn số 3 đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên các em học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi các môn văn hóa trước khi bước vào kì thi học sinh cấp tỉnh diễn ra vào ngày 06/3/2021 tại trường THPT Lục Ngạn số 2.

          Buổi gặp mặt diễn ra trong một không gian ấm áp và thân mật tại hội trường nhà trường với sự góp mặt của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo phụ trách đội tuyển học sinh giỏi và những gương mặt ưu tú nhất của mái trường THPT Lục Ngạn số 3.

Cô Giáp Thị Hiền - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu đầu buổi gặp mặt 

 

      Theo như lời của cô Giáp Thị Hiền, những bạn học sinh có mặt trong hội trường hôm nay là những học sinh giỏi nhất,được chọn lựa từ gần 1500 học sinh trong toàn trường để tham gia vào kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Dưới sự dìu dắt của thầy cô phụ trách đội tuyển, các bạn đã rất nỗ lực ôn luyện suốt thời gian dài, trang bị cho mình những kiến thức và kĩ năng để tự tin bước vào kì thi này.

 

Thầy Phạm Hồng Dương- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu động viên các em trong đội tuyển

         Ban giám hiệu nhà trường đã trao cho những gương mặt tiêu biểu nhất của trường những phần quà, những lời động viên, khích lệ để các em có thêm động lực phấn đấu đạt thành tích tốt nhất trong kì thi quan trọng sắp tới và trên con đường học tập sau này.

Các thầy cô phụ trách và các em học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi nhà trường

 

Ban giám hiệu tặng quà cho các bạn học sinh

 

Ban giám hiệu tặng quà cho các bạn học sinh

 

Ban giám hiệu tặng quà cho các bạn học sinh

 

        Buổi gặp mặt đầy ý nghĩa của thầy và trò trường THPT Lục Ngạn số 3 đã kết thúc tốt đẹp trong sự hân hoan phấn khởi của thầy trò. Chúc các đội tuyển học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh bình tĩnh, tự tin, giành chiến thắng!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội