Giao lưu bóng đá giữa Trường THPT Lục Ngạn số 3 và Công an huyện Lục Ngạn

Nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa hai lực lượng, được sự nhất trí của Lãnh đạo hai đơn vị, chiều ngày 31 tháng 3 năm 2022 tại sân vận động trường THPT Lục Ngạn số 3 đã diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa tập thể giáo viên nhà trường với đơn vị Công an huyện Lục Ngạn.

Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng , để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho hai đơn vị được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho cán bộ giáo viên, chiến sỹ.

Tại buổi giao lưu, hai đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Kết thúc trận thi đấu giao lưu, đội Công an huyện Lục Ngạn đã giành chiến thắng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Người đưa tin: Đỗ Mạnh Quang