Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo viên trường THPT Lục Ngạn số 3 tích cực tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh chu kỳ 2020-2024

Giáo viên trường THPT Lục Ngạn số 3 tích cực tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 về hưởng ứng Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, trường THPT Lục Ngạn số 3 đã tham gia sôi nổi với 11 đồng chí đại diện cho 7 tổ chuyên môn trong nhà trường.

Hội thi diễn ra trong tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, với tinh thần trách nhiệm và lòng yêu nghề, các đồng chí giáo viên trong nhà trường đã cố gắng nỗ lực để chuẩn bị các nội dung thi của mìnhTừ ngày 30/3 đến ngày 05/4/2022, 11 đồng chí giáo viên đã tham gia phần thi báo cáo biện pháp nâng cao chất lượng dạy học với hình thức trực tuyến, nhiều báo cáo có sự đầu tư công phu cả về hình thức lẫn nội dung, có chất lượng chuyên môn cao; nội dung, biện pháp đều xuất phát từ thực tiễn giảng dạy trong các nhà trường. Sau khi hoàn thành phần thi này, những đồng chí được lựa chọn sẽ tiếp tục chuẩn bị cho phần thi thực hành tiết dạy.

Hội thi đã góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy, học trong nhà trường nói riêng và phong trào giáo dục của toàn tỉnh nói chung; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:

 

Học sinh trả lời giám khảo trong phần thi báo cáo biện của giáo viên

 

 
 

 

 

 

Phần thi báo cáo giải pháp của cô Nguyễn Thị Thu Hường – môn Tiếng Anh

 

 

Phần thi báo cáo biện pháp của thầy Hồ Quốc Hòa – môn Lịch sử

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội