Hướng dẫn dành cho thí sinh và phụ huynh học sinh đưa đón thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (đợt 2)

KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2021 ĐỢT 2

ĐIỂM THI: TRƯỜNG THPT LỤC NGẠN SỐ 3

1. Lịch thi

Thời gian có mặt trước phòng thi mỗi buổi thi:

+ Buổi sáng: 6 giờ 15 phút

+ Buổi chiều: 13 giời 15 phút

2. Địa điểm tổ chức thi: Trường THPT Lục Ngạn số 3

3. Sơ đồ phòng thi và hướng dẫn thí sinh di chuyển đến phòng thi

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid -19 nhà trường yêu cầu các thí sinh  thực hiện nghiêm túc về di chuyển đến phòng thi như sau:

4. Công tác phòng chống dịch Covid -19.

- Yêu cầu các thí sinh và phụ huynh đưa con đến trường tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 thực hiện nghiêm thng điệp 5K của Bộ ytế.

- Thí sinh thuộc diện F1, F2, thí sinh thuộc vùng đang thực hiện cách ly y tế, cách ly xã hội theo chỉ thị 16, thí sinh trở về từ vùng có dịch phải khai báo trung thực.

- Đoàn trường phối hợp với bộ phận Y tế và thanh niên tình nguyện xã Phượng Sơn tiến phân làn, phân luồng thí sinh ngay trước khi bước vào cổng trường, thí sinh chủ động sát khuẩn và định hướng di chuyển  đến phòng thi theo đúng làn đường đã quy định. Khi đến đi đường nào thì khi về đi đúng làn đường đó.

- Thí sinh không có xe và không phải cất đồ sau khi vào cổng trường thì đi thẳng đến cầu thang đã quy định để đến phòng thi.

- Ngoài các điểm sát khuẩn thể hiện trên sơ đồ, tại các tầng của mỗi dãy nhà còn bố trí  dung dịch sát khuẩn.

* Đối với phụ huynh đưa con đến trường và trở về nhà, không tụ tập cổng trường.

5. Trách nhiệm của thí sinh (Điều 14- TT 15/2020/TT-BGDĐT)

6. Các loại máy tính được mang vào phòng thi

7. Sơ đồ xếp hàng tập trung trước phòng thi chờ CBCT gọi vào phòng thi.

Khi cán bộ coi thi(CBCT) lên phòng thi làm nhiệm vụ, các thí sinh đứng xếp hàng theo sơ đồ đã được đánh số ở hành lang.

8. Các loại giấy tờ cần thiết của thí sinh

- Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước.

- Thẻ dự thi

9. Phòng thi và số báo danh

Mỗi thí sinh chỉ có một SBD duy nhất nhưng phòng thi thì có thể thay đổi. SBD và phòng thi xem danh sách tại đây:

1. Môn Ngữ Văn ; Toán; Ngoại ngữ  ( tải danh sách lên theo file)

2. Môn Tổ hợp   ( tải danh sách lên theo file)