Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tuyên dương học sinh Dân tộc thiểu số có thành tích tiêu biểu, xuất sắc năm 2020

      Sáng ngày 24 tháng 11 năm 2020, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (Quảng trường 3/2, thành phố Bắc Giang) được sự nhất trí của UBND tỉnh, Ban Dân tộc đã tổ chức Lễ tuyên dương học sinh người dân tộc thiểu số có thành tích tiêu biểu, xuất sắc năm 2020 .

Các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban dân tộc trao giấy khen cho các em học sinh người dân tộc thiểu số có thành tích tiêu biểu, xuất sắc.

       Về dự lễ tuyên dương có: đồng chí Phạm Văn Thịnh, ủy viên Ban thường vụ, trưởng Ban dân vận tỉnh ủy; các đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn Thanh niên, Ủy ban nhân dân và Phòng dân tộc các huyện: Sơn Động, Lục Ngạn, Lục Nam, Yên Thế; đại diện lãnh đạo các trường có học sinh được tuyên dương… cùng 40 học sinh người dân tộc thiểu số có thành tích tiêu biểu, xuất sắc.

Em Hạng Văn Đông - học sinh trường THPT Lục Ngạn số 3 , một trong 40 gương mặt học sinh người dân tộc thiểu số có thành tích tiêu biểu, xuất sắc

        Trường THPT Lục Ngạn số 3 vinh dự có em: Hạng Văn Đông, học sinh lớp 12A1 ( năm học 2019- 2020) là học sinh người dân tộc thiểu số, gia đình thuộc hộ nghèo nhưng em đã nỗ lực vượt khó đạt thành tích xuất sắc trong học tập và đặc biệt trong Kỳ thi Học sinh giỏi cấp tỉnh em đã đạt giải nhì môn Lịch sử. Thành tích của em là niềm tự hào của gia đình, nhà trường; là tấm gương phấn đấu nỗ lực vươn lên cho tất cả học sinh trong trường nói chung và những học sinh người dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn nói riêng.

Người viết bản tin: Vi Thị Chi


Tác giả: Vi Thị Chi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội