SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG VĂN NGHỆ, THỂ DỤC THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Thực hiện kế hoạch số 18/ KH- ĐTN ngày 12 tháng 10 năm 2020 của Đoàn Thanh niên trường THPT Lục Ngạn số 3 Về việc phát động các nội dung thi đua chào mừng 38 năm ngày Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/1/2020), Đoàn trường THPT Lục Ngạn số 3 đã phát động các phong trào thi đua bao gồm các nội dung : Bóng đá nam; thi làm báo tường; thi đua ngày giờ học tốt, Hội thi văn nghệ… Các nội dung thi đua trên thực hiện từ ngày 16 tháng 10 năm 2020 đến 16 tháng 11 năm 2020. Tham gia các nội dung trên gồm có 36 chi đoàn học sinh. Các hoạt động diễn ra rất sôi nổi, cuốn hút được số lượng đoàn viên, thanh niên lớn, tạo ra một sân chơi rất bổ ích cho các em học sinh, tránh xa các tệ nạn xã hội. Bên cạnh đó, dưới sự định hướng của GVCN các lớp, sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo của các em học sinh, chất lượng các hoạt động được nâng lên rõ rệt .

Một số hình ảnh về các hoạt động thi đua chào mừng ngày NGVN:

Mở đầu các hoạt động trào mừng ngày nhà giáo Việt Nam là các trận đấu bóng đá nam của các tập thể lớp – trường THPT Lục Ngạn Số 3.

Thầy Phạm Hồng Dương (người đứng thứ nhất từ bên phải sang)- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường dự trận chung kết bóng đá.

Chào cờ trước trận chung kết giữa khối lớp A5 – A7.

Tổ trọng tài điều hành trận chung kết bóng đá nam.

Chiếc Cup giành cho nhà vô địch mùa giải 2020 – 2021.

Tiết mục dự thi văn nghệ của lớp 12A10.

Tiết mục múa “ Nàng thơ xứ Huế” của lớp 11A1.

Tiết mục văn nghệ đến từ tập thể lớp 12A3.

Báo tường dự thi của lớp 11A1.

Báo tường dự thi của lớp 12A8.

Các hoạt động sôi nổi trên như những bó hoa tươi thắm mà các em học sinh dâng tặng các thầy cô Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các hoạt động  văn nghệ, TDTT, báo tường, đăng ký giờ học tốt… BTC sẽ trao thưởng cho các lớp có thành tích cao vào Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 /11/2020.

Tác giả: Đỗ Mạnh Quang