TỔ THỂ DỤC- GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG AN NINH VỚI PHONG TRÀO THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

 

“ Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua ”. Lời dạy đó của Chủ tịch Hồ Chí Minh vốn mộc mạc giản dị nhưng lại vô cùng sâu sắc, đã làm lay động hàng triệu con tim dân tộc Việt Nam.

          Đến nay đã trải qua hơn 70 năm lịch sử từ ngày Bác ra lời kêu gọi thi đua ái quốc nhưng lời kêu gọi của người vẫn còn nguyên giá trị như một lời hiệu triệu, thôi thúc mỗi người dân Việt Nam không ngừng cố gắng thi đua lập thành tích, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp hơn.

          Hưởng ứng các phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020), nhớ lời dạy của Người, tổ TD-GDQP  trường THPT Lục Ngạn số 3 đã và đang không ngừng thi đua dạy và học, lập thành tích hướng tới chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam và góp phần vào sự nghiêp giáo dục của nhà trường.

Thầy giáo Nguyễn Văn Ước trong giờ dạy GDQP và AN thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

Giờ học Thể dục nhịp điệu của cô giáo Nguyễn Thị Lan góp phần xua tan những căng thẳng sau mỗi giờ học.

Thầy giáo Giáp Văn Quảng cùng học sinh khởi động để chuẩn bị cho giờ học chạy bền.

          Nhờ có sự chuẩn bị công phu, tâm huyết nên có nhiều giờ dạy đã được Ban giám khảo đánh giá rất cao về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm. Thông qua hoạt động thi đua cũng đã tìm ra được những giờ dạy tốt nhất đóng góp vào phong trào thi đua của nhà trường.

         

Cô trò hòa mình trên từng bước chạy.

Tập luyện bay trên không cùng nhảy xa.

Pha đỡ cầu đẹp mắt từ học sinh trường THPT Lục Ngạn Số 3

Cùng với các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Thầy cô và các em học sinh vẫn miệt mài hàng ngày với những bài tập đẫm mồ hôi để chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh. Với mục tiêu vì sự nghiệp giáo dục của nhà trường, vì đam mê và vì ước mơ của các thế hệ học trò……

Tác giả: Mạc Văn Tuyển – Giáo viên trường THPT Lục Ngạn số 3

Tác giả: Mạc Văn Tuyển
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều