A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT LỤC NGẠN SỐ 3 SÔI NỔI TỔ CHỨC CUỘC THI “ TRANG TRÍ, THIẾT KẾ BẢNG ĐẸP ” CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2021

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 , Đoàn trường THPT Lục Ngạn số 3 tổ chức cuộc thi “ Trang trí, thiết kế bảng đẹp” để thể hiện sự biết ơn và tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Đây cũng là dịp để các lớp thể hiện tinh thần đoàn kết, kĩ năng làm việc theo nhóm, và đặc biệt là cơ hội để các em thể hiện tài hoa của bản thân.

Sau một tuần phát động, các lớp đã hoàn thành việc trang trí, nhiều chi đoàn đã phát huy được sự sáng tạo, tích cực của các thành viên . Nhiều sản phẩm bảng trang trí có tính thẩm mĩ cao, có ý nghĩa giáo dục sâu sắc. Sáng ngày 20/10/2021, Ban tổ chức đã tiến hành chấm thi dựa trên hai cơ sở: chấm trực tiếp kết hợp cùng lượt tương tác trên mạng xã hội. Các em học sinh đã tích cực chia sẻ sản phẩm của lớp mình cho người thân, bạn bè của mình trên Facebook một cách rộng rãi và thuyết phục. Ban giám khảo đã phải giải “một bài toán khó” để có thể đi đến kết quả cuối cùng. Kết thúc cuộc thi Ban giám khảo đã chọn ra các lớp có thành tích cao trong hội thi để trao giải, mỗi khối có 01 Giải Nhất ; 01 Giải Nhì; 02 Giải Ba.

Cuộc thi cũng là một hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho các em học sinh nhà trường để các em sẽ thêm yêu trường, lớp, tích cực hơn nữa trong các hoạt động, đạt kết quả cao trong học tập. Đó mới chính là món quà ý nghĩa nhất dâng tặng các mẹ, các cô như một món quà tri ân khi ngày hội Phụ nữ Việt Nam .

MỘT SỐ SẢN PHẨM TRANG TRÍ ĐẸP CỦA CÁC LỚP:

Sản phẩm của chi đoàn 11A2.

Sản phẩm của chi đoàn 12A2.

Sản phẩm của chi đoàn 12A1.

Sản phẩm của chi đoàn 11A1

Sản phẩm của chi đoàn 10A5.

Sản phẩm của chi đoàn 10A9.