Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lục Ngạn số 3 tổ chức tham quan học tập, trải nghiệm cho đội tuyển học sinh giỏi, khoa học kĩ thuật cấp tỉnh năm học 2021-2022

Nhằm khuyến khích, động viên và giúp thầy và trò các đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh, đồng thời giúp giáo viên và học sinh có thêm những trải nghiệm thực tế, ngày 10/4/2022, trường THPT Lục Ngạn số 3 phối hợp cùng Ban đại diện Cha mẹ học sinh nh trường tổ chức chuyến tham quan học tập tại khu di tích lịch sử Bạch Đằng Giang- Hải Phòng. Tham gia cùng chuyến đi có các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường; đại diện Ban Cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 29 học sinh trong 10 đội tuyển HSG văn hóa và KHKT cấp tỉnh.
          Tiếp nối thành tích học sinh giỏi cấp tỉnh những năm học trước, năm học 2021-2022, đội tuyển HSG nhà trường với 27 học sinh tham gia ở 10 bộ môn. Kết quả đạt 15 giải (3 Nhì, 7 Ba, 5 Khuyến khích), xếp thứ 15/36 trường THPT dự thi trong toàn tỉnh. Kết quả đó là công sức nỗ lực không mệt mỏi của các thầy cô ôn luyện đội tuyển và các em học sinh. Một số môn nhiều năm ổn định thành tích cao như môn Lịch sử, Địa lý, Toán. Đặc biệt môn Vật lý đạt 02 giải Nhì. Ngoài ra, KHKT đạt giải Nhì cấp tỉnh.

Hoạt động tham quan, trải nghiệm cùng đội tuyển HSG  là một hoạt động thường niên đã được nhà trường duy trì nhiều năm qua. Chuyến tham quan trải nghiệm là dịp để các em học sinh tìm hiểu ý nghĩa của những di tích lịch sử đồng thời nâng cao tinh thần tập thể, ý thức đoàn kết, bồi dưỡng tình yêu quê hương đất nước cho học sinh. Chuyến đi thực sự đã để lại những dấu ấn, kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi học sinh của trường, từ đó sẽ giúp các em học sinh tinh có được tinh thần tích cực, tiếp tục đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.
          Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi:

 

Tập thể giáo viên, phụ huynh học sinh cùng các học sinh đội tuyển HSG tại khu di tích Bạch Đằng Giang

Tập thể giáo viên, phụ huynh học sinh cùng các học sinh đội tuyển HSG dưới bức tượng đài của các anh hùng làm nên lich sử của Bạch Đằng Giang

Thầy và trò đội tuyển HSG môn Lịch sử

                                                         Đội tuyển môn Ngữ Văn

Cô và trò đội tuyển môn Sinh học

Chuyến đi đầy ý nghĩa với các em học sinh

Người viết tin

Bùi Thị Duyên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội