TRƯỜNG THPT LỤC NGẠN SỐ 3 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH, NHIỆM KÌ 2021 – 2022

        Nhằm kiện toàn tổ chức Đoàn thanh niên của nhà trường theo quy định điều lệ Đoàn; tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021; đồng thời đề ra phương hướng công tác Đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2022 và để bầu ra BCH khóa mới, vào chiều ngày 2/10/2021, BCH Đoàn trường THPT Lục Ngạn số 3 đã long trọng tổ chức Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kì 2021 - 2022.  

         Về dự và chỉ đạo đại hội có Đồng chí  La Duy Thanh – Bí thư huyện Đoàn Lục Ngạn, thầy Đồng Văn ThắngPhó Hiệu trưởng nhà trường, cùng sự tham gia của các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn và 36 bí thư chi đoàn các lớp.

Đồng chí La Duy Thanh – Bí thư Huyện đoàn – Tặng hoa chúc mừng Đại hội

       Đại hội diễn ra trong không khí háo hức, khẩn trương cùng tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc của mỗi đoàn viên tham dự. Trong Đại hội, Đoàn Chủ tịch lần lượt thông qua bản báo cáo tổng nhiệm vụ nhiệm kì 2020 – 2021; phương hướng hoạt động Đoàn nhiệm kì 2021 - 2022; tham luận của các đoàn viên về về vấn đề bạo lực học đường, về sử dụng điện thoại thông minh và các ứng dụng mạng xã hội một cách hiệu quả và văn minh

Đồng chí Đỗ Mạnh Quang – Bí thư Đoàn trường THPT Lục Ngạn số 3 báo cáo công tác Đoàn nhiệm kì 2020 – 2021.

         Tới dự Đại hội, đồng chí La Duy Thanh - Bí Thư Huyện đoàn Lục Ngạn đã đánh giá cao trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn trường THPT Lục Ngạn số 3 đã có nhiều hoạt động và thành tích đáng mừng, có sức tác động lan tỏa tích cực cho phong trào thanh niên trên địa bàn. Đồng chí cũng đề nghị Ban chấp hành Đoàn trường, đoàn viên thanh niên quan tâm một số vấn đề để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2022: coi trọng và làm tốt hơn nữa công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho đoàn viên; phấn đấu để đoàn viên tìm thấy ở Đoàn sự đáp ứng những nhu cầu, lợi ích chính đáng cho mình, học sinh đến với Đoàn như là đến với người bạn đồng hành tin cậy; cần đặc biệt coi trọng nhiệm vụ xây dựng tổ chức Đoàn thực sự vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức.     

Đồng chí La Duy Thanh – Bí thư Huyện đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội.

          Cũng trong thời gian làm việc, Đại hội đã phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ  2021 – 2022 gồm 15 đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Lục Ngạn số 3 trong năm học mới. Phát biểu chỉ đạo Đại hội và giao nhiệm vụ, thầy Đồng Văn ThắngPhó Hiệu trưởng nhà trường tin tưởng rằng các đồng chí được bầu vào BCH Đoàn trường nhiệm kì 2021 – 2022 sẽ ra sức rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa phong trào Đoàn của nhà trường ngày một tiến lên góp phần khẳng định vị thế trường THPT Lục Ngạn số 3 trong ngành giáo dục.

        Nhân dịp Đại hội Đoàn trường, đồng chí La Duy Thanh đã kịp thời khen thưởng cho những đồng chí trong Ban chấp hành có những hoạt động và đóng góp tích cực cho phong trào Đoàn của nhà trường.

Khen thưởng cho những đồng chí đóng góp tích cực cho phong trào Đoàn trường.

         Đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2021 – 2022 thể hiện rõ ý chí Đoàn viên thanh niên trong trường THPT Lục Ngạn số 3, quyết tâm xây dựng thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh, thống nhất, cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đoàn cũng như tiếp tục đóng góp xây dựng nhà trường đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học này.

 

Người đưa tin: Phạm Thị Ánh

     

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều