A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

DỰ LỄ TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN , HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2021 – 2022

Chiều ngày 17/5/2021, Ủy ban nhân dân huyện Lục Ngạn đã tổ chức long trọng buổi lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021-2022. Lễ tuyên dương được UBND huyện Lục Ngạn tổ chức hàng năm là dịp để động viên, khen thưởng kịp thời những học sinh thi đỗ đạt cao, đồng thời khuyến khích phong trào thi đua dạy tốt - học tốt trong các đơn vị trường học. Từ đó khích lệ giáo viên và học sinh huyện nhà không ngừng nổ lực phấn đấu xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ “Vì lợi ích mười năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”.

Trường THPT Lục Ngạn số 3 vinh dự có 21 giáo viên và 17 học sinh có thành tích xuất sắc được tuyên dương tại buổi lễ. Năm học 2021 – 2022 là năm học diễn ra với rất nhiều khó khăn và thách thức, đặc biệt đó chính là sự tiếp tục tác động và ảnh hưởng tiêu cực, sâu rộng đến mọi mặt đời sống, kinh tế, xã hội của đại dịch Covid-19. Trong bối cảnh đó, nhờ sự đoàn kết, tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường, cùng với sự quan tâm, giúp đỡ của Ban giám hiệu, Hội cha mẹ học sinh; đặc biệt là sự tận tâm, nhiệt huyết, vừa hồng, vừa chuyên của các thầy cô giáo phụ trách các đội tuyển HSG; sự tích cực, chăm chỉ, kiên cường của các em học sinh các đội tuyển HSG - những chiến binh tuyệt vời, mà Trường THPT Lục Ngạn số 3 đã tiếp tục đạt được thành tích xuất sắc trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021 – 2022. Kết quả cụ thể như sau: 14 giải học sinh giỏi các môn văn hóa, gồm 03 giải nhì, 07 giải ba,05 giải KK và 01 giải nhì NCKHKT, 01 giải ba Tin học trẻ. Đây là thành tích vô cùng đáng tự hào mà các thầy cô giáo và các em học sinh các đội tuyển HSG đã mang về cho nhà trường, các thành tích trên  đã góp phần khẳng định chất lượng dạy và học của Trường THPT Lục Ngạn  số 3.

Một số hình ảnh tiêu biểu của buổi Lễ:

Tập thể cán bộ giáo viên, học sinh  trường THPT Lục Ngạn số 3

có thành tích cao được tuyên dương tại buổi lễ

UBND huyện tuyên dương, khen thưởng những học sinh có thành tích xuất sắc

Không khí long trọng của buổi lễ

Bùi Thị Duyên

Tác giả: Bùi Thị Duyên