Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC, KĨ NĂNG PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH, ĐUỐI NƯỚC VÀ TƯ VẤN, ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2021 - 2022

Sáng nay, ngày 24/05/2022, trường THPT Lục Ngạn số 3, Đoàn trường THPT Lục Ngạn số 3 đã phối hợp với Tập Đoàn ICOGROUP tổ chức chương trình ngoại khoá tuyên truyền, giáo dục kĩ năng, phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước và tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh. Chương trình được tổ chức với sự tham gia của BGH nhà trường, đại diện tập đoàn ICO GROUP trong đó có thầy Hà Đình Sơn- tổng giám đốc của Tập Đoàn ICO GROUP- Công Ty CP Nhân Lực Bắc Sơn, cùng tập thể giáo viên và học sinh toàn trường.

Diễm giả: Thầy Hà Đình Sơn- tổng giám đốc của Tập Đoàn ICO GROUP- Công Ty CP Nhân Lực Bắc Sơn 

Tại buổi ngoại khóa, học sinh được thông tin về cơ hội và thách thức về nghề nghiệp, việc làm của các bạn trẻ; khó khăn thường gặp trong chọn trường, chọn nghề; bí quyết chọn trường, chọn nghề phù hợp. Bên cạnh đó, các em học sinh được trao đổi, giao lưu với các đại biểu, khách mời về những trăn trở, thắc mắc thông tin về nghề nghiệp. Thầy Hà Đình Sơn đã chia sẻ động lực giúp tất cả các bạn học sinh thúc đầy tinh thần, tự tin vươn lên và định hướng cho bản thân bằng những câu chuyện tích cực trong cuộc sống để hướng đến thành công. Sự chia sẻ của thầy đã giúp các em học sinh - nhất là học sinh khối 12 có những sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp với năng lực, sở thích về nghề nghiệp; đồng thời giải tỏa những băn khoăn, thắc mắc về việc chọn trường, chọn nghề khi kì thi Tốt nghiệp THPT, xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng năm 2022 đang đến gần.

Sau chương trình tư vấn, hướng nghiệp, thầy Giáp Văn Quảng đã tuyên truyền, hướng dẫn các biện pháp phòng, chống đuối nước và cách xử lý khi gặp tai nạn đuối nước.

Thầy Giáp Văn Quảng hướng dẫn các biện pháp phòng chống đuối nước.

Thầy  Hà Đình Sơn (bên trái) - Thầy Phạm Hồng Dương (bên phải)

Chương trình ngoại khóa khép lại với lời chia sẻ của thầy Phạm Hồng Dương – Hiệu trưởng nhà trường, Bí thư chi bộ. Thầy mong muốn mỗi học sinh sẽ nâng cao được các kĩ năng sống, lựa chọn được cho mình một nghề nghiệp thích hợp để thay đổi chính mình và đóng góp cho sự phát triển chung.

Trường THPT Lục Ngạn số 3


Tác giả: Trường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội