Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022, TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12 CỦA TRƯỜNG THPT LỤC NGẠN SỐ 3

Một năm học nữa đã trôi qua, khi tiếng ve kêu râm ran trên những vòm lá, hoa phượng đỏ rực góc sân trường, cũng là lúc cánh cửa năm học 2021 - 2022 đã khép lại với nhiều điều đặc biệt. Sáng ngày 26/05/2022, thầy và trò trường THPT Lục Ngạn số 3 tưng bừng, phấn khởi tổ chức lễ Tổng kết năm học 2021 - 2022, Tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2019 - 2022.

Đến dự với lễ tổng kết và tri ân có sự hiện diện của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, Ban giám hiệu cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh toàn trường.

Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, đến dự lễ tổng kết năm học 2021-2022

Tại buổi lễ, cô Giáp Thị Hiền – Phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu báo cáo tổng kết năm học 2021 – 2022, đồng thời chỉ rõ những vấn đề còn hạn chế nhằm đưa ra biện pháp hữu hiệu trong năm học tới. Nhìn lại một năm đã qua, thầy và trò Trường THPT Lục Ngạn số 3 đã phấn đấu để đạt được những kết quả tốt đẹp trong công tác dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022, chất lượng giáo dục nhà trường ngày một đi lên, trở thành địa chỉ đỏ đáng tin cậy của con em các xã thuộc huyện Lục Ngạn và Lục Nam. Trong buổi lễ, nhà trường đã tiến hành khen thưởng các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi.

Thầy Phạm Hồng Dương  tặng giấy khen cho các thầy cô đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022

Thầy Phạm Hồng Dương tặng giấy khen cho học sinh đạt danh hiệu HSXS năm học 2021-2022

Với mục tiêu phát triển toàn diện học sinh và hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” nhà trường không chỉ quan tâm đến hoạt động giáo dục kiến thức mà còn đặc biệt chú ý đến hoạt động giáo dục đạo đức, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh. Vì thế, các hoạt động Đoàn thanh niên, hoạt đông ngoại khoá của nhà trường luôn được đẩy mạnh và phát triển không ngừng.

Những thành quả đó đã một lần nữa khẳng định sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò trường THPT Lục Ngạn số 3 trong công tác giáo dục đạo đức, tác phong, xây dựng nền nếp của môi trường sư phạm trong sạch và kỷ cương. Một năm học đã đi qua, thầy và trò Trường THPT Lục Ngạn số 3 sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và phấn đấu gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Ngay sau buổi Lễ tổng kết là Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12. Đây chính là dịp để các bạn học sinh được bày tỏ tình cảm của mình với thầy cô và các bậc cha mẹ. “ Cha mẹ cho con hình hài - Thầy cô cho con tri thức”. Mới ngày nào còn bỡ ngỡ khi bước chân vào cánh cổng trường THPT Lục Ngạn số 3, mà hôm nay các em đã trở thành những cánh chim đầu đàn, đủ sức vỗ cánh bay tới những chân trời mới. Hành trang các em mang theo là tri thức, kỹ năng, là những lời truyền dạy ân cần và thấm thía của thầy cô.

Tiết mục văn nghệ do học sinh biểu diễn trong buổi tổng kết năm học 2021-2022

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Phạm Hồng Dương - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà các em đã đạt được trong suốt những năm học vừa qua, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh đã luôn sát cánh kề vai cùng nhà trường trong hành trình vun đắp ước mơ cho các em.

Trong không khí đầy xúc động, thay lời cho các bạn học sinh lớp 12 em Nguyễn Thị Vân Anh - Lớp 12A2 đã gửi đến cha mẹ, thầy cô những lời tri ân sâu sắc, những dòng hồi ức tươi đẹp về ngôi trường Lục Ngạn số 3 thân yêu và lời hứa cố gắng, phấn đấu để đạt được thành công trên con đường phía trước.

Hi vọng rằng mọi ước mơ của các em học sinh khối 12 trường THPT Lục Ngạn số 3 sẽ thành hiện thực. Các em hãy tự tin, vững bước trên con đường mình đã chọn và dù có đi đâu, làm gì hãy luôn nhớ về thời thanh xuân đẹp đẽ dưới mái trường THPT Lục Ngạn số 3 yêu dấu!

Trường THPT Lục Ngạn số 3


Tác giả: Trường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội