Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT LỤC NGẠN SỐ 3 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ÔN THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2022

 

          Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ dạy học của trường THPT Lục Ngạn số 3 năm học 2021- 2022. Căn cứ Công văn số 227/SGDĐT- GDTrH&GDTX ngày 07/3/2022 về việc tập trung tổ chức ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi TN THPT năm 2022. Trường THPT Lục Ngạn số 3 tổ chức Hội nghị Nâng cao chất lượng ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2022 nhằm mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh trong năm học và thực hiện đạt các chỉ tiêu đã đề ra trong năm học 2021-2022; nâng cao hiệu quả công tác phân luồng, hướng nghiệp, quản lý và ôn thi Tốt nghiệp cho học sinh khối 12. Hội nghị có sự tham gia của BGH, Đoàn thanh niên, chủ tịch công đoàn nhà trường cùng toàn bộ thầy cô là GVBM đang giảng dạy các môn thi tốt nghiệp THPT và các thầy cô GVCN lớp 12.

Mở đầu hội nghị, cô Giáp Thị Hiền – Phó hiệu trưởng nhà trường, phụ trách chuyên môn phân tích, đánh giá chất lượng thi tốt nghiệp THPT của nhà trường năm 2021. Trong đó có sự so sánh thứ hạng của các môn thi, sự chênh lệch điểm thi so với các trường trong huyện và tỉnh; đánh giá việc thực hiện kế hoạch ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2022, trên cơ sở phân tích, số liệu thống kê điểm điểm thi thử lần 1 do Sở GD&ĐT Bắc Giang tổ chức… để đánh giá ưu, nhược điểm, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm rút ra từ công tác ôn thi của nhà trường.

Chia sẻ tại Hội nghị có các tham luận đến từ các tổ chuyên môn, đặc biệt là môn Toán, Tiếng Anh và Lịch Sử - đây là 3 môn thi theo đánh giá của nhà trường là gặp nhiều khó khăn nhất, ngoài ra còn có những tham luận của các GVCN lớp 12 về công tác quản lí học sinh trong giai đoạn ôn thi nước rút. Các bản tham luận đều đưa ra những giải pháp thực tế, hiệu quả mà các thầy, cô đã và đang thực hiện tại lớp mình. Ngoài ra, các thầy cô giáo tham dự hội nghị đã đóng góp nhiều ý kiến trình bày những khó khăn trong quá trình thực hiện công tác giảng dạy cũng như công tác chủ nhiệm lớp để hội nghị cùng đưa ra biện pháp để khắc phục những khó khăn đó trong thời gian tới.

Kết luận hội nghị, cô Giáp Thị Hiền – chủ trì hội nghị đưa ra những giải pháp, những việc cần làm trong thời gian từ nay đến khi kì thi tốt nghiệp THPT diễn ra. Đáng chú ý, những giải pháp tạo nên sự đồng thuận, quyết tâm cao trong đội ngũ, thống nhất nhận thức, quan điểm trong việc thực hiện nhiệm vụ ôn thi tốt nghiệp THPT. Chúng ta tin rằng bằng sự đồng thuận và quyết tâm đó, kì thi tốt nghiệp của  trường THPT Lục Ngạn số 3 sẽ đạt kết quả cao!

Một số hình ảnh diễn ra trong hội nghị:

Cô Giáp Thị Hiền – Phó hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội nghị

Các thầy, cô giáo giảng dạy và chủ nhiệm K12 tham dự hội nghị

 

Cô Nguyễn Thị Thanh – Giáo viên dạy môn Tiếng Anh trình bày tham luận tại hội nghị

Thầy Hồ Quốc Hòa – Giáo viên dạy môn Lịch Sử trình bày tham luận tại hội nghị

Cô Nguyễn Thị Hòa – GVCN lớp 12A5 trình bày tham luận tại hội nghị

 

                                                                                       Người viết bản tin

Nguyễn Thị Kim Thanh


Tác giả: Nguyễn Thị Kim Thanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội